CÔNG TY DREAMLAND KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU

Khai trương đầu năm là một truyền thống lâu đời của người Việt, đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh. Theo đời sống tinh thần của người dân Việt Nam, khai trương đầu năm sẽ là sự kiện giúp cho công việc kinh doanh trong năm suôn sẻ, may mắn và hanh thông.

 

Sáng ngày 21/2/2021 tức ngày 10/1/2021 (AL) lễ khai trương đầu năm của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Dreamland tại 2 chi nhánh số 281/19/17 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh và 1017/23-25 Lạc Long Quân, phường 11, Tân Bình, TP.HCM. Sự kiện được tổ chức hoành tráng với sự có mặt của BLĐ và toàn thể CBNV công ty.

 

Mặc dù là một trong những nghi lễ hoành tráng nhất năm, nhưng toàn thể CBNV Công ty BĐS Dreamland vẫn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định đưa ra của bộ y tế do sự kiện được tổ chức đúng vào thời điểm nhạy cảm của dịch Covid 19 như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn.

 

Không chỉ hướng đến mục đích đón đầu xu hướng đầu tư của khách hàng và tập trung phát triển nguồn nhân lực, sự kiện khai trương đón lộc đầu năm mới còn đánh dấu một khởi đầu mới, một bước đột phá mới đối với Bất Động Sản Dreamland trên thị trường bất động sản. Hy vọng rằng 2021 sẽ là một năm đong đầy tài lộc, may mắn và bình an đến cho tất cả mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *