Đất nền Củ Chi giao dịch nhộn nhịp cuối năm

Càng về thời điểm cuối năm âm lịch 2018, thị trường bất động sản càng trở nên sôi động, các giao dịch mua bán cũng diễn ra nhộn nhịp hơn, nhất là khu vực đất nền vùng ven

Các chuyên gia bất động sản nhận định khu vực Tây Bắc TP.HCM, cụ thể là Củ Chi, đang hút các nhà đầu tư nhờ vào sự chuyển biến tích cực về mặt cơ sở hạ tầng.

Nhờ quỹ đất sạch còn dồi dào, chất lượng hạ tầng giao thông ngày càng cải thiện, vùng đất này có tiềm năng cất cánh để trở thành những khu đô thị vệ tinh mới của thành phố trong thời gian tới.

Một chuyên gia kinh tế cũng nhận định thị trường bất động sản TP.HCM hiện có xu thế hướng ra vùng ven rất rõ nét, do quỹ đất ở khu vực trung tâm không còn nhiều. Ngoài ra, thành phố đã đưa ra chính sách siết chặt cấp phép xây dựng dự án bất động sản ở khu trung tâm để đẩy mạnh chương trình giãn dân, nên các doanh nghiệp sẽ phải dịch chuyển ra ngoại ô để phát triển dự án.

Nhiều dự án ở khu vực này sở hữu pháp lý minh bạch, rõ ràng, và giá cả hiện đang ở mức độ phải chăng, có tiềm năng sinh lời cao.

Vị chuyên gia này cũng cho rằng quy mô thị trường bất động sản TP.HCM hiện nay đã vượt ra khỏi ranh giới hành chính của thành phố và đã có tính lan tỏa tại các tỉnh giáp ranh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai… Vì vậy, không khó hiểu khi phân khúc đất nền khu vực ngoại thành diễn biến sôi động từ đầu năm đến nay, ngược lại với sự chững lại của phân khúc căn hộ.

Được biết, đất vùng ven trung tâm TP.HCM như quận 9, Thủ Đức, Nhà Bè vốn từng rất nhộn nhịp thì nay khá yên ắng. Các nhà đầu tư quay mục tiêu về hướng Tây Bắc TP.HCM, khu vực Củ Chi, Hóc Môn. Đặc biệt, Củ Chi có quá nhiều thuận lợi để thị trường bất động sản nơi đây có tính thanh khoản cao hơn các khu vực khác.

Đất nền Củ Chi giao dịch nhộn nhịp cuối năm - Ảnh 2.

Vị trí các khu đất đã có sổ riêng của khu dân cư Kim Phong

Mới đây, Công ty Việt Nam House tiến hành mở bán khu dân cư Kim Phong (xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM) hứa hẹn là dự án đáng để các nhà đầu tư lưu tâm lựa chọn, có thể đầu tư sinh lời hoặc có thể an cư lạc nghiệp.

Dự án có quy mô hơn 10.000m2 nằm ngay mặt tiền đường Bình Mỹ, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM. Khu dân cư Kim Phong dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút. Cư dân thuận tiện đến Lotte, Coop Mart và Metro trong thời gian gần 15 phút chạy xe…

Theo quy hoạch, khu vực này cũng sẽ có nhiều tuyến giao thông mới sẽ hoàn thiện thời gian tới. Điển hình như đường Vành đai 3 đi qua xã Bình Mỹ với lộ giới 60m sắp triển khai, đáp ứng nhu cầu gia tăng dân số, đi lại của khu vực và kết nối với trung tâm TP.HCM.

Điều không thể không nhắc đến khi đầu tư bất động sản đó là về giá trị và vấn đề pháp lý của bất động sản khi quyết định đầu tư đất nền. Việt Nam House khẳng định, khu dân cư Kim Phong là đất thổ cư, đã có sổ hồng riêng. Điều này giúp người mua an tâm, tránh những rủi ro khi đầu tư.

Bên cạnh đó, giá đất tại khu vực này vẫn còn đang trong biên độ tạo được sức hút. Hiện khu dân cư Kim Phong có tổng số 61 nền đất, diện tích đa dạng từ 80-100m2, giá bán hiện tại chỉ từ 14-18 triệu/m2. Do vậy, sản phẩm khá phù hợp với những khách hàng muốn an cư hoặc ưa thích đầu tư đất nền vùng ven.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *