10 lý do nên mua đất Củ Chi

Khi cả thành phố Hồ Chí Minh đang phải đối diện với những quỹ đất hẹp cùng với cơ sở hạ tầng giao thông rất khó để giải quyết, giảm chất liệu của cuộc sống cho những  người dân cũng như đất nền ở đây không còn hấp dẫn cho các khách hàng và nhà đầu tư thì việc tìm kiếm một môi trường sống vô cùng trong lành, rộng rãi,cơ sở hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, tiện ích đầy đủ và rất hiện đại… là những bài toán được đặt ra với những các nhà đầu tư bất động sản và cả những người có những nhu cầu ở thực.

Trong khi đó, với những thuận lợi sẵn có cùng với những việc quy hoạch ổn định như hiện nay, Tây Bắc Củ Chi sẽ là những lời giải đúng đắn nhất cho bài toán này. Đây không chỉ là nơi đầu tư rất hấp dẫn, an toàn và sinh lời nhanh chóng cho những nhà đầu tư muốn làm giàu cùng rất bất động sản mà còn là nơi an cư vô cùng lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống vừa rất yên bình, vừa tiện nghi hiện đại bởi những yếu tố sau đây mà Thiện Bình xin tóm gọn lại thành 10 lý do nên mua đất Củ Chi.

1 – Củ Chi sẽ được quy hoạch thành các khu đô thị vệ tinh rất hiện đại

Theo quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh chỉ hơn 10 năm nữa, huyện Củ Chi sẽ trở thành một khu đô thị vệ tinh rất hiện đại, sạch, xanh, đồng bộ cơ sở hạ tầng xã hội và kỹ thuật, tập trung rất nhiều trung tâm thương mại đa chức năng và được trường đại học, bệnh viện có quy mô, tầm cỡ…, trở thành một tại Singapo đầu tiên tại Việt Nam. Dự kiến sẽ có khoảng 30 trường Đại học dời về Củ Chi và mỗi trường sẽ cần có khoảng 10 đến 30ha đất. Đồng thời với điều đó sẽ có khoảng là 30 bệnh viện với qui mô lớn nhỏ khác nhau sẽ được xây dựng mới tại Củ Chi. Khi đó, mỗi môi trường văn hóa, giáo dục, điều kiện sống và sinh hoạt của vùng ngoại thành và nội thành sẽ không còn là khoảng cách. Củ Chi sẽ mang một diện mạo vô cùng hoàn toàn mới.

2 – Hàng loạt các dự án lớn của các Tập đoàn Bất động sản tầm cỡ trong và ngoài nước đã và đang và sẽ được triển khai ngay tại Củ Chi

Điển hình là các dự án công viên Sài Gòn Safari (thuộc An Nhơn Tây và xã Phú Mỹ Hưng của huyện Củ Chi) với tổng diện tích 485ha và vốn đầu tư là khoảng 500 triệu USD của Tập đoàn Vingroup – Công viên có các khu du lịch sinh thái lớn nhất tại Việt Nam, tầm cỡ khu vực tại Đông Nam Á; dự án khu đô thị rất thông minh của Tập đoàn Dimora Hoa Kỳ; siêu các dự án của chúa đảo Tuần Châu; các dự án khu đô thị Tây Bắc khoảng  6.000ha đang được triển khai để xây dựng (tương lai sẽ rất được mở rộng thêm khoảng  hơn 3.000ha, nâng các tổng diện tích của khu đô thị vệ tinh lên tới hơn 9.000 ha); các dự án Công viên Quốc tế Tân Phú Trung qui mô khoảng 300ha; dự án của làng Đại Học Quốc Tế diện tích khoảng 1.000ha tại Tân Phú Trung và các dự án Thảo Cầm Viên 500ha tại An Nhơn Tây; các dự án trung tâm điện ảnh (là phim trường Đài Truyền hình thành phố tại xã Phú Hòa, khu công viên sinh thái Gò Chùa (tại Bình Mỹ); khu các dân cư thị trấn Củ Chi… Đây sẽ mở ra rất nhiều cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời cũng tạo được các công ăn việc làm và đáp ứng các nhu cầu an cư cho cư dân tại Củ Chi, cũng như các cư dân các khu vực lân cận khác.

10-lý-do-nên-mua-đất-Củ-Chi

10 lý do nên mua đất Củ Chi

3- Giá đất của Củ Chi sẽ tăng gấp 30 lần trong 10 năm sắp tới

Khoảng mười năm tới, năm 2027 các giá bất động sản trên địa bàn Củ Chi sẽ tăng lên gấp 30 lần so với giá của hiện nay. Đó là tin vui cho những ai muốn làm giàu cùng với bất động sản.

4 – Giao thông thuận lợi

Củ Chi với  những vai trò là cửa ngõ của khu Tây bởi có trục đường của Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh, thuận lợi về giao thương quốc tế, đồng thời cũng di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố và các tỉnh lận cận như là Tây Ninh, Long An, Bình Dương thông qua các tuyến đường về huyết mạch như quốc lộ 22,Trường Chinh quốc lộ 1A, Cộng Hòa,…,Tây Bắc Củ Chi sẽ ngày càng thu hút các nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu về an cư.

5 – Các công trình về giao thông trọng điểm quốc gia đang được đầu tư xây dựng và mở rộng

Hiện nay, các công trình giao thông trọng điểm của các quốc gia đang được đầu tư mở rộng, cụ thể là quốc lộ 1A, quốc lộ 22 sẽ được mở rộng là 60m, đặc biệt là tuyến đường ngầm Metro số 2 (Bến Thành và Tham Lương) và các dự án hầm chui An Sương đang được đẩy mạnh tiến độ và cũng  sắp đi vào hoạt động, điều này sẽ giúp khoảng cách giữa các khu Tây Bắc với trung tâm thành phố được thông suốt và rút ngắn khoảng thời gian, thúc đẩy phát triển kinh tế của các khu vực này.

6 – Tiềm năng để phát triển rất mạnh

Củ Chi là huyện có rất  nhiều ưu thế khi phát triển tốt cả nông nghiệp và công nghiệp và du lịch. Phát triển kinh tế là điều kiện tiên có thể quyết để huyện Củ Chi càng thu hút những nhân công và dân cư về đây sinh sống và lập nghiệp tạo tiền đề để phát triển thị trường đất bán Củ Chi cũng như nhà ở Củ Chi.

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi cũng thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt khoảng  98% tương đương 137 ha. Nông nghiệp Củ Chi chủ yếu là phát triển đặc sản mang thương hiệu huyện như các cây ăn quả và chăn nuôi (bò tơ, dê …). Địa đạo Củ Chi là những di tích lịch sử nổi tiếng với nhiều dấu ấn quá khứ và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

7- Quỹ đất còn rộng

Trong khi quỹ đất các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh đã cạn thì huyện Củ Chi có  đầy đủ điều kiện đáp ứng phát triển các dự án dân cư rất đông đúc.

8 – Giá đất còn khá rẻ

Củ Chi có giá đất còn thấp, phải chăng, vừa túi tiền so với các mặt bằng chung. Đây có thể nói là một trong Top 10 lý do nên mua đất Củ Chi, đất đẹp mà giá đắt thì

9 – Chi phí để xây dựng thấp

Củ Chi là những vùng đất cao, nền ổn định nên chi phí để xây dựng không tốn kém nhiều, phù hợp với các thu nhập của người dân đặc biệt trong giai đoạn đầu.

10 – Môi trường sống trong lành

Củ Chi là các huyện ngoại thành thuộc Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, huyện có vị trí nằm giữa sông Vàm Cỏ với sông Sài Gòn và nằm trong các vùng chuyển tiếp từ khu vực đất cao của núi rừng của Đông Nam Bộ xuống vùng đồng bằng tại sông Cửu Long. Môi trường sống ở đây lại rất là trong lành, được bao phủ bởi những mảnh xanh rất tự nhiên, mật độ các dân cư còn chưa quá đông đúc, đảm bảo cho các cư dân có một nơi yên bình để trở về sau những ngày bộn bề, lo toan của cuộc sống.

Cùng một diện tích và đầy đủ các những giá trị tiện ích như như các quận thuộc trung tâm thành phố nhưng giá cả rẻ hơn rất hẳn, môi trường sống trong lành và ổn định thì chắc chắn có rất nhiều khách hàng sẽ chọn Củ Chi để có thể định cư và đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *