ตัดหน้าภาษาอังกฤษ: สูตรเรียนรู้เบื้องต้นใน 20 คำ

ฝึกพูดภาษาอังกฤษ - Youtube

🛵🚗 จอดรถข้างทาง แซงรถ โดนใบสั่ง ขับรถตัดหน้า ถนนลื่น ถนนลูกรัง ~ ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน

Keywords searched by users: ตัดหน้าภาษาอังกฤษ: สูตรเรียนรู้เบื้องต้นใน 20 คำ รถชน ภาษาอังกฤษ

ความหมายของ ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษ

ฝึกพูดภาษาอังกฤษ - Youtube
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ – Youtube

ความหมายของคำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษแปลว่า cut in front (of) หรือ pass in front [1]. คำว่า ตัดหน้า ใช้ในบริบทที่เกี่ยวกับการเคลื่อนที่หรือการเข้าไปข้างหน้าของคนอื่นๆ โดยที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่ได้รอให้คนอื่นเคลื่อนที่ก่อน หรืออาจหมายถึงการเอาชนะคนอื่นๆ หรือเข้าไปข้างหน้าก่อนคนอื่นๆ ในการแข่งขันหรือการแข่งขันในการได้รับสิทธิ์หรือโอกาสในสิ่งต่างๆ [1].

ตัวอย่างประโยคที่ใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษได้แก่ He cut in front of me in line at the supermarket หมายความว่าเขาเคลื่อนที่ข้างหน้าฉันในแถวที่ร้านสุขภาพ [1].

การใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษยังสามารถหมายถึงการเอาชนะคนอื่นๆ หรือเข้าไปข้างหน้าก่อนคนอื่นๆ ในการแข่งขันหรือการแข่งขันในการได้รับสิทธิ์หรือโอกาสในสิ่งต่างๆ ตัวอย่างเช่น She cut in front of her competitors and won the race หมายความว่าเธอเอาชนะคู่แข่งของเธอและชนะการแข่งขัน [1].


Learn more:

 1. ตัดหน้า แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า …
 2. ตัดหน้า แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 3. คำว่า ตัดหน้า ( V ) ในภาษาอังกฤษ

วิธีการใช้คำว่า ตัดหน้า ในประโยคภาษาอังกฤษ

สุนัขตัดหน้ารถ : คลิปสุนัขตัดหน้ารถ ช่อง7 ย้อนหลัง
สุนัขตัดหน้ารถ : คลิปสุนัขตัดหน้ารถ ช่อง7 ย้อนหลัง

วิธีการใช้คำว่า ตัดหน้า ในประโยคภาษาอังกฤษ

คำว่า ตัดหน้า เป็นคำที่ใช้ในภาษาไทยและมีความหมายว่าการตัดหน้าหรือการเปลี่ยนหน้าใหม่ ในประโยคภาษาอังกฤษ คำว่า ตัดหน้า สามารถแปลได้เป็น turn over a new leaf หรือ start fresh ซึ่งมีความหมายใกล้เคียงกัน

ตัวอย่างประโยคภาษาอังกฤษที่ใช้คำว่า ตัดหน้า ได้แก่:

 1. After the breakup, she decided to turn over a new leaf and start fresh. [1]
  หลังจากการเลิกกัน เธอตัดหน้าและเริ่มต้นใหม่

 2. Ive made a lot of mistakes in the past, but now Im ready to turn over a new leaf. [1]
  ผ่านมาฉันทำผิดมากมาย แต่ตอนนี้ฉันพร้อมที่จะตัดหน้าและเริ่มใหม่

การใช้คำว่า ตัดหน้า ในประโยคภาษาอังกฤษนี้เป็นการใช้คำแปลที่ใกล้เคียงกับความหมายของคำว่า ตัดหน้า ในภาษาไทย และมีความหมายที่เป็นบวกในการเริ่มต้นใหม่หรือเปลี่ยนแปลงในชีวิต


Learn more:

 1. ผ่านหน้า แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 2. ผ่านหน้า แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 3. รวมศัพท์แสลงใหม่ๆ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ อย่าหาทำ แกง ฯลฯ ภาษาอังกฤษคืออะไรนะ

ตัวอย่างประโยคที่ใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษ

ฝึกฟัง ฝึกพูด ฝึกแต่งประโยคภาษาอังกฤษ ง่ายๆ ด้วย 10 แพทเทิร์น | ประโยค ภาษาอังกฤษ ใช้ในชีวิตประจำวัน - Youtube
ฝึกฟัง ฝึกพูด ฝึกแต่งประโยคภาษาอังกฤษ ง่ายๆ ด้วย 10 แพทเทิร์น | ประโยค ภาษาอังกฤษ ใช้ในชีวิตประจำวัน – Youtube

ตัวอย่างประโยคที่ใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษ:

 1. She decided to get a new hairstyle and asked the hairdresser to ตัดหน้า for a fresh look. [1]
  เธอตัดสไตล์ผมใหม่และขอให้ช่างทำผม ตัดหน้า เพื่อให้ดูสดใสมากขึ้น

 2. The barber used a razor to ตัดหน้า the customers beard. [1]
  ช่างตัดผมใช้มีดโกนเพื่อ ตัดหน้า หนวดของลูกค้า

 3. The actress had to ตัดหน้า for her role in the movie. [1]
  นักแสดงหญิงต้อง ตัดหน้า เพื่อเตรียมตัวสำหรับบทบาทในภาพยนตร์

 4. He went to the barber shop to ตัดหน้า and get a clean shave. [1]
  เขาไปที่ร้านตัดผมเพื่อ ตัดหน้า และโกนหนวดให้สะอาด


Learn more:

 1. ตัดหน้า แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 2. ตัดหน้า แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 3. ตัดหน้า คืออะไร แปลว่าอะไร ตัวอย่างประโยค จากพจนานุกรมแปล ไทย-อังกฤษ LEXiTRON

ความแตกต่างระหว่าง ตัดหน้า และคำอื่นที่เกี่ยวข้องในภาษาอังกฤษ

ความแตกต่างระหว่าง ตัดหน้า และคำอื่นที่เกี่ยวข้องในภาษาอังกฤษ

เมื่อพูดถึงคำว่า ตัดหน้า (pronunciation: dtàt nâa) ในภาษาไทย มักจะเกี่ยวข้องกับการตัดแต่งหน้าผมหรือทรงผม ซึ่งเป็นการปรับแต่งทรงผมโดยการตัดหรือเกลี่ยด้ายผมให้ได้รูปแบบที่ต้องการ อาจเป็นการตัดผมสั้น หรือทรงผมที่มีรูปแบบเฉพาะ เช่น ทรงผมทรงเกลียว (crew cut) ทรงผมทรงปลาย (layered cut) หรือทรงผมทรงบ๊อบ (bob cut) [1].

อย่างไรก็ตาม ในภาษาอังกฤษ คำว่า ตัดหน้า จะมีความหมายที่แตกต่างออกไป ซึ่งมักจะหมายถึงการเปิดเผยข้อมูลสำคัญหรือเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับบุคคลหรือองค์กรในระดับสาธารณะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสื่อมวลชน การตัดหน้าในที่นี้หมายถึงการเปิดเผยข้อมูลหรือเรื่องราวที่มีความสำคัญและน่าสนใจต่อสาธารณะทั่วไป [1].

นอกจากคำว่า ตัดหน้า ยังมีคำอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในภาษาอังกฤษด้วย เช่น ตัดใจ (break someones heart) หมายถึงการทำให้ใจเจ็บปวดหรือทำให้ผู้อื่นรู้สึกเสียใจ [1] และ ตัดสินใจ (make a decision) หมายถึงการตัดสินใจหรือเลือกเลือนเรื่องราวใดๆ ที่ต้องการตัดสินใจ [1].


Learn more:

 1. ตัดหน้า แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 2. [English By.. NC Isabella] วันนี้ต้าขอนำเสนอคำศัพท์เกี่ยวกับ การขับรถ 🚗🚘 บนท้องถนนกันนะคะ Left turn on red เลี้ยวซ้ายผ่านตลอด หรือบางครั้งอาจใช้คำว่า Free Left turn หรือ Turn Left on red
 3. รวมศัพท์แสลงใหม่ๆ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ อย่าหาทำ แกง ฯลฯ ภาษาอังกฤษคืออะไรนะ

คำแนะนำเพื่อใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง

คำว่า ตัดหน้า เป็นคำที่ใช้ในภาษาไทยเพื่ออธิบายถึงการตัดข้อความหรือเนื้อหาออกมาเพื่อให้สั้นและกระชับยิ่งขึ้น ในภาษาอังกฤษ คำที่ใช้ใกล้เคียงกับความหมายนี้คือ summarize หรือ condense ซึ่งมีความหมายที่คล้ายคลึงกัน โดยใช้วิธีการเลือกสรุปเนื้อหาหลักๆ และลดขนาดของข้อความให้กระชับมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ [1].

นอกจากนี้ ยังมีคำอื่นๆ ที่ใช้ในบทบาทที่คล้ายคลึงกับการตัดหน้า เช่น abridge หรือ truncate ซึ่งหมายถึงการลดขนาดหรือตัดส่วนที่ไม่จำเป็นออกจากเนื้อหา [1].

การใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องจะขึ้นอยู่กับบทบาทและวัตถุประสงค์ของการตัดหน้านั้นๆ ดังนั้น ข้าพเจ้าจะแนะนำวิธีการใช้คำที่เหมาะสมกับบทบาทและวัตถุประสงค์ต่างๆ ดังนี้:

 1. เมื่อต้องการสรุปเนื้อหาหลักๆ ให้ใช้คำว่า summarize หรือ provide a summary เช่น I will summarize the main points of the article หรือ This report provides a summary of the findings [1].

 2. เมื่อต้องการลดขนาดหรือตัดส่วนที่ไม่จำเป็นออกจากเนื้อหา ให้ใช้คำว่า abridge หรือ truncate เช่น The book was abridged to make it shorter หรือ The article was truncated to fit the word limit [1].

 3. เมื่อต้องการสรุปหรือสร้างเนื้อหาย่อยๆ จากเนื้อหาหลัก ให้ใช้คำว่า subdivide หรือ break down เช่น The chapter is subdivided into smaller sections หรือ Lets break down the main topic into subtopics [1].

 4. เมื่อต้องการสร้างเนื้อหาที่กระชับและสั้นๆ ให้ใช้คำว่า condense หรือ compress เช่น I will condense the information into a concise format หรือ The presentation needs to be compressed into a shorter version [1].

การใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องจะขึ้นอยู่กับบทบาทคำว่า ตัดหน้า เป็นคำที่ใช้ในภาษาไทยเพื่ออธิบายถึงการเปลี่ยนแปลงหรือการเปลี่ยนแปลงทางด้านภายนอกหรือลักษณะภายนอกของบุคคลหรือสิ่งของใดๆ ให้ดูสดใสหรือสวยงามมากขึ้น ในภาษาอังกฤษ คำที่ใช้ใกล้เคียงกับความหมายของ ตัดหน้า คือ makeover หรือ transformation [1].

การใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องควรพิจารณาตามบทความต่อไปนี้:

 1. คำนิยาม: อธิบายความหมายของคำว่า ตัดหน้า ในภาษาไทยและคำที่ใช้ใกล้เคียงในภาษาอังกฤษ เช่น makeover หรือ transformation [1].

 2. ตัวอย่างประโยค: ให้แสดงตัวอย่างประโยคที่ใช้คำว่า ตัดหน้า ในบริบทที่แตกต่างกัน เพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจว่าใช้ได้อย่างไร [1].

 3. คำแนะนำในการใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษ: ให้แนะนำวิธีการใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง และอธิบายว่าในบริบทใดควรใช้คำนี้ [1].


Learn more:

 1. ตัดหน้า แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 2. ตัดหน้า แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 3. [แหล่งเก็บความรู้ภาษาอังกฤษของหมอแอน] Cut me off แปลว่า ขับรถตัดหน้า To be honest แปลว่า พูดกันตรงๆนะ

คำแนะนำในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับ ตัดหน้า

คำแนะนำในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับ ตัดหน้า

การเรียนรู้ภาษาอังกฤษเป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาและความพยายามในการฝึกฝนและปรับปรุงทักษะทางภาษาอย่างต่อเนื่อง หากคุณกำลังพัฒนาทักษะในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและสนใจเรียนรู้คำศัพท์และวลีที่เกี่ยวข้องกับ ตัดหน้า นี่คือคำแนะนำที่อาจมีประโยชน์สำหรับคุณ:

 1. ค้นหาคำศัพท์และวลีที่เกี่ยวข้อง: ในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับ ตัดหน้า คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการค้นหาคำศัพท์และวลีที่เกี่ยวข้อง อาจมีคำศัพท์เช่น cut off หรือ overtake และวลีเช่น cut someone off หรือ overtake a car ที่อาจมีความหมายที่เกี่ยวข้องกับการตัดหน้าในการขับรถ [3]

 2. ฟังและอ่านเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง: ฟังและอ่านเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการตัดหน้า เช่น วิดีโอหรือบทความเกี่ยวกับกฎจราจร หรือประสบการณ์ของผู้คนที่เคยตัดหน้าหรือถูกตัดหน้าในการขับรถ การฟังและอ่านเนื้อหาเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าใจและนำไปใช้ในสถานการณ์จริงได้มากขึ้น [3]

 3. ฝึกฝนทักษะการพูด: การฝึกฝนทักษะการพูดเป็นสิ่งสำคัญในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ลองฝึกพูดเกี่ยวกับเรื่อง ตัดหน้า โดยใช้คำศัพท์และวลีที่เกี่ยวข้อง เช่น คุณสามารถฝึกพูดเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณในการตัดหน้าหรือถูกตัดหน้าในการขับรถ หรืออธิบายกฎจราจรที่เกี่ยวข้องกับการตัดหน้า [3]

 4. ใช้แหล่งเรียนรู้อคำแนะนำในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับ ตัดหน้า

การเรียนรู้ภาษาอังกฤษเป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาและความพยายามในการฝึกฝนทักษะทางภาษา หากคุณต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้มีความคล่องตัวในการสื่อสาร คำว่า ตัดหน้า เป็นคำที่ใช้ในบางกรณีเพื่อแสดงถึงการพยายามที่จะเป็นคนแรกที่ทำบางสิ่งหรือการผ่านหน้าคนอื่น ๆ ในบางกรณีอาจหมายถึงการขับรถผ่านหน้ารถคันอื่น [3]

นอกจากนี้ คำว่า ตัดหน้า ยังมีความหมายเชิงลบบางครั้ง หมายถึงการทำบางสิ่งที่ไม่เหมาะสมหรือไม่เป็นธรรม หรือการพูดเกินความจริง [2] ดังนั้น การเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับ ตัดหน้า อาจมีความหมายดังต่อไปนี้:

 1. อย่าเร่งรีบ: ในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ อย่าเร่งรีบที่จะเป็นผู้เรียนที่เก่งทันที ควรให้เวลาและความพยายามในการฝึกฝนทักษะทางภาษาอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ [3].

 2. ฟังและอ่านอย่างต่อเนื่อง: การฟังและอ่านเป็นทักษะที่สำคัญในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ควรฟังและอ่านเนื้อหาที่หลากหลาย เช่น ฟังเพลงภาษาอังกฤษ ดูซีรีส์หรือภาพยนตร์ภาษาอังกฤษ อ่านหนังสือหรือบทความภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มคำศัพท์และความเข้าใจในการใช้ภาษา [2].

 3. ฝึกพูดและเขียน: การฝึกพูดและเขียนเป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงทักษะทางภาษาอังกฤษ คุณสามารถฝึกพูดโดย


Learn more:

 1. [แหล่งเก็บความรู้ภาษาอังกฤษของหมอแอน] Cut me off แปลว่า ขับรถตัดหน้า To be honest แปลว่า พูดกันตรงๆนะ
 2. รวมศัพท์แสลงใหม่ๆ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ อย่าหาทำ แกง ฯลฯ ภาษาอังกฤษคืออะไรนะ
 3. ตัดหน้า คืออะไร แปลว่าอะไร ตัวอย่างประโยค จากพจนานุกรมแปล ไทย-อังกฤษ LEXiTRON

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษ

เมื่อค้นหาแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษ พบว่าไม่มีผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตาม ข้อมูลเกี่ยวกับคำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษสามารถอธิบายได้ดังนี้:

คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษมีความหมายว่า Run Pass In Front Of (a Car) [1] หรือในคำอื่นๆ อาจจะหมายถึงการวิ่งข้ามถนนหน้ารถ [1] หรือการข้ามถนนโดยวิ่งข้ามหน้ารถ [1] ซึ่งเป็นการกระทำที่อันตรายและไม่ปลอดภัย เนื่องจากอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ดังนั้น การตัดหน้าหรือวิ่งข้ามถนนหน้ารถควรหลีกเลี่ยงและปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างถูกต้องเสมอ [1].

การตัดหน้าหรือวิ่งข้ามถนนหน้ารถเป็นการกระทำที่อันตรายและผิดกฎจราจร ซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ดังนั้น ควรปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างถูกต้องเสมอ และใช้ทางม้าลายหรือทางข้ามถนนที่มีสัญญาณไฟจราจรหรือทางเท้าที่เฉพาะเจาะจงเมื่อต้องการข้ามถนน [1].


Learn more:

 1. ตัดหน้า แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 2. Run Pass In Front Of (a Car) แปลว่า ตัดหน้า | Eng Hero เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ ฟรี
 3. ลบหน้าส่วนหรือสมุดบันทึกใน OneNote for iPad หรือ iPhone – ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft

Categories: รวบรวม 78 ตัดหน้า ภาษาอังกฤษ

🛵🚗 จอดรถข้างทาง แซงรถ โดนใบสั่ง ขับรถตัดหน้า ถนนลื่น ถนนลูกรัง ~ ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน
🛵🚗 จอดรถข้างทาง แซงรถ โดนใบสั่ง ขับรถตัดหน้า ถนนลื่น ถนนลูกรัง ~ ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน

[tatnā] (v) EN: cut in front (of) ; pass in front ; cut s.o. out ; edge s.o. out ; get the jump on s.o. ตัดหน้า5) Mrs + นามสกุลของสามี อ่านว่า มิซซิซ แปลว่า คุณ, นาง ใช้เรียกนำหน้าชื่อภาษาอังกฤษสำหรับผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว และเปลี่ยนไปใช้นามสกุลของสามี แต่ถ้าผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว แต่ใช้นามสกุลเดิม จะต้องใช้คำนำหน้าชื่อว่า Ms. โดย Mrs. จะต้องตามด้วยนามสกุลtitle. (n) คำนำหน้าชื่อ (เช่น ตำแหน่ง ยศ บรรดาศักดิ์) title.

See more: bdsdreamland.net/category/tech

Mrs ย่อมาจากอะไร หมายถึงอะไร

คำว่า Mrs ย่อมาจากอะไร หมายถึงอะไร

เมื่อเราพูดถึงคำว่า Mrs ในภาษาอังกฤษ มันมีความหมายว่าคุณหรือนาง และมักใช้เรียกนำหน้าชื่อของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว [1]. คำว่า Mrs จะตามด้วยนามสกุลของสามี ซึ่งอ่านว่า มิซซิซ [1]. แต่ถ้าผู้หญิงที่แต่งงานแล้วแต่ยังใช้นามสกุลเดิม จะต้องใช้คำนำหน้าชื่อว่า Ms. [1].

ตัวอย่าง:

 • Mrs. Smith (นางสมิธ)
 • Mrs. Johnson (นางจอห์นสัน)

Learn more:

 1. เรียกฝรั่งให้ถูก ด้วย 6 คำนำหน้าชื่อภาษาอังกฤษที่ต้องรู้ – Globish
 2. mrs แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 3. miss ms และ mrs คืออะไร ย่อมาจากอะไร แปลว่าอะไร มาดูกันเล้ย – ภาษาอังกฤษออนไลน์
รวมศัพท์แสลงใหม่ๆ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ อย่าหาทำ แกง ฯลฯ ภาษาอังกฤษคืออะไรนะ
รวมศัพท์แสลงใหม่ๆ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ อย่าหาทำ แกง ฯลฯ ภาษาอังกฤษคืออะไรนะ
แหล่งเก็บความรู้ภาษาอังกฤษของหมอแอน] Cut Me Off แปลว่า ขับรถตัดหน้า To Be Honest แปลว่า พูดกันตรงๆนะ
แหล่งเก็บความรู้ภาษาอังกฤษของหมอแอน] Cut Me Off แปลว่า ขับรถตัดหน้า To Be Honest แปลว่า พูดกันตรงๆนะ
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ - Youtube
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ – Youtube
ฝึกฟังภาษาอังกฤษ สำเนียงอเมริกัน ถาม-ตอบ สีต่างๆ และสิ่งรอบตัว ใช้คำศัพท์ระดับประถม - Youtube
ฝึกฟังภาษาอังกฤษ สำเนียงอเมริกัน ถาม-ตอบ สีต่างๆ และสิ่งรอบตัว ใช้คำศัพท์ระดับประถม – Youtube
🛵🚗 จอดรถข้างทาง แซงรถ โดนใบสั่ง ขับรถตัดหน้า ถนนลื่น ถนนลูกรัง ~ ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน - Youtube
🛵🚗 จอดรถข้างทาง แซงรถ โดนใบสั่ง ขับรถตัดหน้า ถนนลื่น ถนนลูกรัง ~ ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน – Youtube
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ - Youtube
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ – Youtube
ฝึกฟัง ฝึกพูด ฝึกแต่งประโยคภาษาอังกฤษ ง่ายๆ ด้วย 10 แพทเทิร์น | ประโยค ภาษาอังกฤษ ใช้ในชีวิตประจำวัน - Youtube
ฝึกฟัง ฝึกพูด ฝึกแต่งประโยคภาษาอังกฤษ ง่ายๆ ด้วย 10 แพทเทิร์น | ประโยค ภาษาอังกฤษ ใช้ในชีวิตประจำวัน – Youtube
สุนัขตัดหน้ารถ : คลิปสุนัขตัดหน้ารถ ช่อง7 ย้อนหลัง
สุนัขตัดหน้ารถ : คลิปสุนัขตัดหน้ารถ ช่อง7 ย้อนหลัง
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ - Youtube
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ – Youtube

See more here: bdsdreamland.net

สารบัญ

ความหมายของ ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษ
วิธีการใช้คำว่า ตัดหน้า ในประโยคภาษาอังกฤษ
ตัวอย่างประโยคที่ใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษ
ความแตกต่างระหว่าง ตัดหน้า และคำอื่นที่เกี่ยวข้องในภาษาอังกฤษ
คำแนะนำเพื่อใช้คำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง
คำแนะนำในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับ ตัดหน้า
แหล่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำว่า ตัดหน้า ในภาษาอังกฤษ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *