Ngày 21/03/2021 tại TTHN Capella TP HCM đã tổ chức thàng công lễ ra quân dự án khu đô thị Dragon Dream City dưới sự chờ đón của đông đảo giới đầu tư, khách hàng và toàn thể Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Dreamland.

 

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN DRAGON DREAM CITY

 

Mở đầu buổi lễ là TVC giới thiệu dự án Dragon Dream City với cái nhìn tổng quan về những ưu điểm mà Dragon Dream City đang sở hữu như mạng lưới giao thông, tiện ích nội ngoại khu và đặc biệt là pháp lý minh bạch của dự án Dragon Dream City, cũng như tiềm năng sinh lời trong thời gian sắp tới.

Giữa buổi lễ lãnh đạo nhà phân phối độc quyền dự án – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Dreamland đã thuyết trình chi tiết những ưu điểm của dự án trong đó có mạng lưới giao thông, tiện ích và tương lai mà cư dân khu đô thị Dragon Dream City sẽ được thụ hưởng khi an cư lập nghiệp tại nơi đây đặc biệt là khi tuyến đường Vành Đai 4, Cao tốc Dầu Giây Liên Khương, Sân Bay Quốc Tế Long Thành được hoàn thành.

 

Mặt tiền dự án Dragon Dream CIty là Vành Đai 4 huyết mạch đang dần hình thành

 

Phát biểu tại lễ ra quân dự án Golden Dream City, đại diện Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Dreamland cho biết:

 

“Tại thời điểm hiện tại, khu đô thị Dragon Dream City vẫn là một dự án có tiềm năng nhất tại Hưng Lộc Cát Tường khi dự án liền kề các tuyến đường huyết mạch đã và đang hình thành điển hình như Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Quốc lộ 20… giúp kết nối liên vùng nhanh chóng, kèm theo là tiện ích nội khu đầy đủ, cự li gần.  Ngoài ra trong vòng 2 năm tới cùng với sự hình thành của Sân bay Quốc tế Long Thành giá trị của dự án có thể tăng từ 20-30%. 100% sản phẩm của khu đô thị Dragon Dream City đều có chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân an cư lập nghiệp, đầu tư sinh lời nhanh”.

Nâng ly chúc cho dự án thành công tốt đẹp

 

 

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DRAGON DREAM CITY DỰ ÁN VÀNG

 

Dragon Dream City sở hữu vị trí vàng, nổi bật trên mặt tiền Quốc lộ 1A theo hướng về sân bay Quốc Tế Long Thành, khu đô thị Dragon Dream City hình thành với hình dáng con rồng uốn quanh ôm trọn mảnh đất tràn đầy sinh khí tại Hưng Lộc Cát Tường  nơi quy tụ nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối trọng điểm, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển các các vùng đất lân cận thông  qua các tuyến đường như: Cao tốc HCM – Long Thành- Dầu Giây, Vành Đai 4, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Quốc lộ 20 – Đà Lạt.

 

Sân bay Quốc Tế Long Thành Trong Tương Lai

 

 

Từ Dragon Dream City cư dân có thể dễ dàng kết nối với TP HCM sôi động, Bình Dương, Thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu, thiên đường nghỉ dưỡng Phan Thiết hay thâm chí là thành phố Đà lạt mộng mơ chỉ trong thời gian ngắn.

 

Từ Dragon Dream City cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực
Từ Dragon Dream City cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực

 

Buổi lễ ra quân được tổ chức suôn sẻ

 

Khu Đô Thị Dragon Dream City, bạn có thể thuận tiện di chuyển về TPHCM thông qua các tuyến giao thông trọng điểm là: Cao tốc HCM – Long Thành- Dầu Giây và trong số đó phải kể đến sự hình thành của con đường tơ lụa Vành Đai 4 trong tương lai. Hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị mang lại giá trị thiết thực và mạnh mẽ nhất cho nhà đầu tư.

5 (100%) 2 votes

Liên quan