DreamCity – Nơi ước đến – Chốn tìm về

Những ngôi nhà xinh xắn giữa không gian trong lành của gió biển với vị thế “Lưng tựa núi – Mặt hướng sông” đem đến cho cư dân cuộc sống bình yên, sum túc và vững chắc.

Được thiết kế với phong cách cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, Dreamcity được ví như châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố Bà Rịa hứa hẹn mang lại cho gia chủ không gian sống trên cả tuyệt vời. Ngôi nhà như tiếp thêm nguồn năng lượng dạt dào để cuộc sống ngày càng thăng hoa.

Dự án Bà Rịa – DREAMCITY là dự án khu đô thị hiện đại cao cấp nằm trong dự án phát triển trở thành một khu đô thị văn minh, hiện đại, mang lại những tiện ích phục vụ tốt nhất chất lượng sống cho cư dân nơi đây.

DreamCity – Mở cửa đón thiên nhiên

Hạnh phúc là những điều bình dị trong cuộc sống, đó có thể là ngôi nhà ấm áp ngập tràn tiếng cười, là buổi sáng thức dậy mở cửa đón không gian trong lành của biển xanh, vùi chân trong cát và ôm trọn những tia nắng khỏe khoắn đầu ngày.

Bạn đều có thể được trải nghiệm mọi đều ấy khi  là chủ nhân của căn hộ trong dự án DreamCity.

Dreamcity – nơi mang đến cho bạn những xúc cảm chân thật về hạnh phúc và giúp cuộc sống thêm ý nghĩa.

Tổng quan Dự án Bà Rịa – DREAMCITY

– Tổng diện tích:77 ha trong đó

– Đất đô thị: 40%

– Đất giao thông nội bộ: 36%

– Đất cây xanh: 14,05%

– Đất công cộng, phúc lợi: 9,95%

 

Giá Trị Đầu Tư:
Cùng với định hướng quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ trở thành Đô thị cảng lớn nhất nước. Đây cũng chính là nơi thu hút vốn đầu tư của những doanh nghiệp hàng đầu về ngành logistics.

Dự án DreamCity chỉ cách sân bay Quốc Tế Long Thành 15 phút đi xe, thuận lợi cho việc kết nối giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ.

Dự án DreamCity hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư những giá trị gia tăng thiết thực trong tương lai gần mà khó có dự án nào đáp ứng được.

 

Giá Trị An Cư:
Kết hợp giữa yếu tố cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện với thiết kế độc đáo tạo nên một quần thể không gian sống trong lành như được sống với thiên nhiên. Dự án DreamCity sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của một chốn an cư.

 

Khu Đô Thị Phức Hợp Dreamcity Ngân Hàng TM CP Việt Á tài trợ vốn xây dựng và Sàn GD BĐS Hưng Hưng Thịnh là đơn vị tư vấn phát triển dự án. Nay được đơn vị CTY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DREAMLAND chúng tôi phân phối chính thức.

Để biết thêm thông tin dự án, vui lòng liên hệ hotline: 028 3971 6856

 

3.6 (71.43%) 7 votes

Liên quan